preps
Results 1 to 1 of 1

Thread: Hi

 1. #1
  Join Date
  May 2018
  Location
  georgesullivan
  Posts
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Downloads
  0
  Uploads
  0

  Hi

  CÁCH CHỌN VẬT DỤNG CẦN THIẾT CHO MẸ BẦU CHẤT LƯỢNG
  BẠN NÊN BIẾT
  Đứa bé luôn là kết tinh t́nh yêu giữa mẹ và bố trong gia đ́nh. Có thêm một thiên thần nhỏ, hạnh phúc gia đ́nh sẽ trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều. Và để hạnh phúc thêm đủ đầy, người chồng nên có sự quan tâm chăm sóc đến người vợ của ḿnh, nhất là trong khoảng thời gian đang mang thai. Cả mẹ bầu và thai nhi đều dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài dù là nhỏ nhất. V́ vậy, các sản phẩm dành cho hai đối tượng này cũng cần được lựa chọn cẩn thận cả về công dụng lẫn chất lượng.
  Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất, hàng hóa được sản xuất nhanh hơn và cũng nhiều hơn trước. Điều này dẫn đến mặt tối là hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng được buôn bán trên thị trường không kém ǵ các loại khác. Đặc biệt là đối với những sản phẩm dành cho mẹ và bé, người bán luôn lợi dụng sự cả tin của phụ nữ để trục lợi bất chính từ món hàng kém chất lượng, nhất là những vật dụng về gối.
  Thị trường đang có hai loại gối được ưa chuộng v́ sự hữu ích và tiện lợi của nó. Đó chính là gối ôm bà bầu và gối chống trào ngược cho trẻ trong giai đoạn sơ sinh. Gối ôm bà bầu có công dụng giúp chị em có được giấc ngủ êm đềm và thoải mái trong thai kỳ. C̣n gối chống trào ngược giúp trẻ em không gặp phải t́nh trạng này, góp phần bảo vệ sức khỏe cho trẻ.
  V́ gối là những sản phẩm dễ làm giả, nên khi muốn mua những mặt hàng này, bạn phải lựa chọn cẩn thận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của nó. Gối phải có chất liệu vải mềm mại, thoáng khí, không gây bí hơi làm làn da của mẹ và bé bị kích ứng. Ruột gối nên ưu tiên các loại bông g̣n tốt, êm ái, không dễ bị vón cục đông cứng sau khi vệ sinh. Nếu chọn được loại ruột gối tốt, bạn có thể xé tơi nó và tái sử dụng nhiều lần. Dây kéo khóa cũng nên chọn loại được làm từ inox không rỉ, không có cạnh sắc bén th́ mới đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cả gối ôm bà bầu và gối chống trào ngược đều là loại vật dụng tiếp xúc trực tiếp đến cơ thể mẹ và bé, nên bạn cần phải t́m mua ở những thương hiệu lớn, lâu đời để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc không lường trước được.
  Bên cạnh đó, một sản phẩm khác cũng đang trở nên phổ biến hơn trước là tai nghe cho bà bầu. Với sự phát triển của thông tin, hiếm ai không biết việc nghe nhạc sẽ giúp mẹ bầu thư giăn và thai nhi phát triển tư duy toàn diện hơn. Xuất phát từ nhu cầu này, những loại tai nghe cho bà bầu dạng đai đang được tiêu thụ khá nhiều. Điều này cũng dẫn đến t́nh trạng các sản phẩm nhái mặt hàng này xuất hiện nhiều hơn nữa. Không những gây hại đến thính giác của người nghe v́ âm thanh không đảm bảo chất lượng, những sản phẩm tai nghe cho bà bầu nhái c̣n có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng v́ không ai có thể kiểm chứng được sự an toàn của vật liệu làm nên nó. Chính v́ vậy, người tiêu dùng cũng nên chọn cẩn thận nếu có nhu cầu mua mặt hàng này.
  Cả ba loại vật dụng trên đều rất cần thiết cho mẹ bầu trong khoảng thời gian mang thai. Gối chống trào ngượcgiúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh, gối ôm bà bầu giúp chị em nâng cao sức khỏe và tai nghe cho bà bầu dạng đai sẽ khiến trẻ phát triển hơn cũng như mẹ bầu được thư giăn thoải mái. Tất cả những vật dụng này sẽ làm đỡ bớt phần nào vất vả mà người mẹ phải gánh vác từ lúc mang thai cho đến quá tŕnh nuôi dạy, chăm sóc con sau này. Chính v́ thế, người mua hàng phải chọn nơi có thương hiệu uy tín để mua sản phẩm nhằm tránh xảy ra ảnh hưởng xấu đến mẹ bầu và trẻ sơ sinh - những đối tượng cần được bảo vệ hơn cả.
  Thông tin liên hệ:
  Facebook: https://www.facebook.com/goiombabaukibivn/
  Last edited by georgesullivan; 06-06-2018 at 09:07 PM.

Visitors found this page by searching for

None

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •